Hot girl Trâm Anh là ai?

tháng 4 14, 2019
Trâm Anh – tên làm rúng động cộng động mạng trong thời gian gần đây là ai? Tại sao cô lại được mọi người biết đến nhiều như vậy? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu rõ về đời tư của Hot girl Trâm Anh nhé!

Hot girl Trâm Anh?

Tên thật của Trâm Anh là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô sở hữu một vóc dáng đẹp mà ai cũng ngưỡng mộ, cho nên từ rất sớm cô đã trở thành người mẫu ảnh và tham dự rất nhiều show truyền hình nổi tiếng, và gần đây nhất là chương trình ” Nóng cùng World Cup ” và ” Mảnh ghép tình yêu cùng PewPew “.

Tiểu sử chi tiết hot girl Trâm Anh

Nghệ Danh: Trâm Anh
Năm sinh: 28/12/1995
Cung hoàng đạo: Ma kết
Chiều cao: 1m63
Nghề nghiệp: người mẫu ảnh, diễn viên, y dược.

Đời tư của Hot girl Trâm Anh với Pewpew

Thời điểm Trâm Anh nổi tiếng nhất là khi tham gia vào chương trình ” Mảnh ghép tình yêu “, khi đó Trâm Anh là một trong 3 diễn viên nữ chính trong chương trình đó, và đặc biệt nhất cô lại được chính anh chàng streamer nổi tiếng, đẹp trai chọn và đồng ý hẹn hò qua câu nói ” Anh không ngại ra Hà Nội, Anh chỉ cần có lý do thôi “. Sau chương trình đó, các fan của 2 người đã rất vui bởi nếu họ trở thành 1 cặp thì chắc chắn sẽ rất đẹp đôi.

Nhưng cũng từ khi đó, Trâm Anh được mọi người gắn với mác ” Hot girl thị phi ” khi có một người thân của cô tiết lộ rằng, cô tham gia chương trình đó chỉ có một mục đích là nổi tiếng và kiếm ” fame ” từ Pew Pew chứ thật chất không hề thích và cũng không muốn tiến tới với anh chàng streamer đẹp trai này.

Ngoài ra, cô cùng thường xuyên bị cộng đồng mạng lên tiếng vì style ăn mặc hơi hở hang kèm với cách ứng xử và hành vi thiếu tế nhị.

Nhưng, nói tóm lại thì hot girl Trâm Anh là một cô nàng cá tính, tài giỏi, có vóc dáng đẹp đúng không nào?

Một vài hình ảnh của hot girl Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh là ai?

Hot girl Trâm Anh là ai?

Hot girl Trâm Anh là ai?

Hot girl Trâm Anh là ai?

Hot girl Trâm Anh là ai?

Hot girl Trâm Anh là ai?

Hot girl Trâm Anh là ai?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »