Nữ streamer xinh đẹp bối rối khi nhận donate kèm lời nhắn "Tôi đã mất trinh"

tháng 4 07, 2019
Donate kiểu này thì làm khó chị em streamer quá.

Một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất của Twitch vào thời điểm hiện tại, Alinity Divine mới đây đã gặp phải một tình huống vô cùng trớ trêu ngay trên sóng của mình. Nổi tiếng bởi khuôn mặt xinh đẹp, body quyến rũ cùng một vài hành động đôi lúc có phần "hớ hênh" của mình, thế nên không lạ khi cô nàng trở thành mục tiêu trêu chọc của rất nhiều người xem trên Twitch.

Nữ streamer xinh đẹp bối rối khi nhận donate kèm lời nhắn "Tôi đã mất trinh"
Alinity nổi tiếng là một nữ streamer vô cùng gợi cảm

Cụ thể, ngay sau khi vừa stream xong một trận đấu Apex Legends, Alinity Divine đã vô cùng sửng sốt khi thấy màn hình của mình hiện lên một dòng donate từ phía người xem mang tên JublsTheGoon với nội dung:

"Alinity, tôi phải nói cho bạn điều này, cuối cùng thì tôi cũng mất trinh rồi"


Sững sờ mất một phút, sau đó Alinity nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và rất khôn ngoan khi đưa ra phản ứng đầy vui nhộn của mình

Nữ streamer xinh đẹp bối rối khi nhận donate kèm lời nhắn "Tôi đã mất trinh"
Cô nàng vừa có màn đối thoại hài hước khi nhận phải tin nhắn "khó" từ phía fan

"Lần trước bạn cũng đã tới đây và khoe rằng mình đã mất trinh một lần rồi" Alinity đùa lại một cách vui vẻ "Tôi cũng chẳng biết phải nói gì với bạn bây giờ. Điều này thật tốt cho bạn chăng. Nhưng nhớ là bạn lúc nào cũng khoe về nó mỗi khi lên sóng của tôi".

Sau đó, cô nàng tiếp tục đặt ra những câu hỏi về độ tuổi của thanh niên khoe khoang kia, kèm theo đó cho biết có lẽ mình cần phải đưa ra một vài lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ trên sóng.

Nữ streamer xinh đẹp bối rối khi nhận donate kèm lời nhắn "Tôi đã mất trinh"
Gợi cảm và nóng bỏng, thế nên Alinity thường xuyên bị troll bởi người xem

"Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả mọi người trong kênh chat đều rất vui với chiến tích này" Alinity tiếp tục "Nó giống như kiểu một cột mốc trong cuộc đời bạn vậy đấy. Bạn bao nhiêu tuổi? Tôi có phải đi nói điều này cho bố mẹ bạn biết không? Bạn có sử dụng các biện pháp bảo vệ không? Tôi quả thật không biết phải nói gì với trẻ em ngày nay nữa".

Có thể thấy Alinity cũng khá vui vẻ và phản ứng cực nhạy cũng như hợp lý với tin nhắn có phần hơi khiếm nhã từ phía người xem. Xinh đẹp, gợi cảm và khôn ngoan, bảo sao cô nàng lại được nhiều người hâm mộ tới vậy.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »