Bà Tân Vlog là ai mà cộng đồng YouTube Việt Nam liên tục nhắc tên trong ngưỡng mộ?

tháng 5 22, 2019
Bà Tân Vlog là một trong những kênh YouTube có lượng tương tác tăng nhanh nhất trong cộng đồng YouTuber Việt Nam những ngày nay. Chỉ sau 2 tuần đăng tải clip, Bà Tân Vlog đã đạt hơn 600.000 người theo dõi. Mới chỉ 2 tuần mà đạt hơn 600k sub

Như đã thông tin, Bà Tân Vlog là kênh YouTube mới nổi, có lượt tương tác khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Chỉ sau một tuần ra mắt, Bà Tân Vlog đã đạt mức hơn 200.000 người đăng kí với hơn 8 triệu lượt xem video.

Đến nay, sau hai tuần đăng tải clip lên nền tảng mạng xã hội này, Bà Tân Vlog đã có hơn 600.000 người đăng kí theo dõi và đạt gần 30 triệu lượt xem.

Các clip của Bà Tân Vlog đều được dàn dựng khá đơn giản, tự nhiên với các chủ đề làm đồ ăn. Điểm đặc biệt, thu hút sự chú ý của kênh YouTube này đó là những món đồ mà bà Tân làm đều là những món ăn khổng lồ với số lượng "khủng" như làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít, nướng 200 cái xúc xích cay, làm thau hoa quả dầm khổng lồ...

Các clip của bà Tân đều gây ấn tượng mạnh với người xem bằng câu chào vô cùng thân thiện, chân chất ngay đầu clip: "Bà chào các cháu nhá". Và dường như, câu nói đó quen thuộc đến mức chỉ cần nghe thấy câu nói đó, chắc chắn người xem YouTube sẽ nghĩ ngay đến bà Tân với những mâm đồ ăn khổng lồ, hấp dẫn.

Bà Tân Vlog là ai mà cộng đồng YouTube Việt Nam liên tục nhắc tên trong ngưỡng mộ?
Kênh Bà Tân TV mặc dù chưa đăng tải clip nhưng đã thu hút gần 55.000 người đăng kí.

Mới đây, Bà Tân Vlog đã phát triển thêm kênh Bà Tân TV. Mặc dù chưa đăng tải clip nào lên kênh mới nhưng Bà Tân TV đã thu hút gần 55.000 người đăng kí theo dõi.

Sự phổ biển nhanh chóng của kênh Bà Tân Vlog đã khiến không ít YouTuber và Facebooker phải bất ngờ. Mới đây, streamer Quang Cuốn - một trong những streamer có hàng triệu lượt theo dõi cũng phải công nhận sự phủ sóng dày đặc của Bà Tân Vlog những ngày gần đây.

Bà Tân Vlog là ai mà cộng đồng YouTube Việt Nam liên tục nhắc tên trong ngưỡng mộ?
Những streamer triệu view cũng phải bất ngờ trước sức lan tỏa của Bà Tân Vlog.

Tại sao Bà Tân Vlog lại nổi lên nhanh chóng?

Sở dĩ kênh Bà tân Vlog có thể phủ sóng nhanh chóng là có sự hỗ trợ tích cực từ con trai bà - Hưng Vlog.

Hưng Vlog cũng là một trong những kênh YouTube triệu view, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng bởi những video clip nói về cuộc sống thường ngày.

Trước đây, bà Tân thường xuyên xuất hiện trong một số video của con trai. Nhưng gần đây, bà đã chính thức lập kênh riêng và được con trai hỗ trợ trong việc giới thiệu, chia sẻ... và cũng vì vậy, tốc độ lan tỏa, thu hút người xem của kênh YouTube Bà Tân cũng nhờ đó mà bứt phá mạnh mẽ.

Bà Tân Vlog là ai mà cộng đồng YouTube Việt Nam liên tục nhắc tên trong ngưỡng mộ?
Fanpage của Bà Tân Vlog thu hút hơn 150.000 lượt thích.

Facebook của bà Tân cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Cũng chỉ sau hai tuần, fanpage của bà thu hút hơn 150.000 lượt người thích. Các bài đăng của Bà Tân Vlog cũng nhận hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »