Livestream cảnh nấu ăn, nữ streamer xinh đẹp kích hoạt luôn hệ thống báo cháy

tháng 5 05, 2019
Suýt nữa thì tai nạn cho nữ streamer xinh đẹp kia.

Việc stream nấu ăn đã trở thành một trong những chủ đề khá quen thuộc trên Twitch. Tuy nhiên, những gì mà cô nàng xinh đẹp Emma "Kandyland" Carlsson vừa làm mới đây đã khiến cho cộng đồng người xem của cô nàng phải một phen tá hỏa.

Dành cho những người chưa biết thì Kandyland cũng thuộc hàng một trong những streamer khá nổi tiếng trên Twitch, người thường xuyên livestream các chương trình tâm sự và trò chuyện với độc giả. Tuy nhiên, vào ngày 3/5 vừa qua, cô nàng bất ngờ muốn thay đổi đôi chút, và quyết định livestream cảnh mình đang nướng bánh cupcake với người xem để kỷ niệm tròn hai năm ngày bắt đầu lên sóng trên Twitch.

Livestream cảnh nấu ăn, nữ streamer xinh đẹp kích hoạt luôn hệ thống báo cháy
Kandyland là một trong những nữ streamer khá nổi tiếng trên Twitch

Nấu ăn là một điều tốt, và chắc chắn biết làm bánh cũng có thể coi là điểm cộng của những cô nàng chăm chỉ, thế nhưng nên nhớ rằng ngay cả việc nấu ăn ở nhà cũng tiềm tàng một vài rủi ro, và trường hợp của Kandyland có thể được coi là minh chứng rõ ràng nhất, khi cô đã vô tình kích hoạt hệ thống báo động khói của mình, khiến nó phát ra những tiếng kêu inh ỏi và gây hoảng loạn cho cả bản thân cũng như hàng xóm và đông đảo người xem.

Cụ thể, khi cô nàng đang ung dung chuẩn bị món cupcake cho chương trình đặc biệt của mình thì bất ngờ, dòng livestream bị gián đoạn bởi tiếng chuông báo khói, và nó có âm lượng to tới mức có thể khiến cho một vài người xem đang mở âm thanh to chảy máu tai mất. Đương nhiên, với người xem còn là thế thì Kandyland chẳng có lý do gì mà thấy dễ chịu với tiếng ồn. Cô nàng điên cuồng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra trước khi di chuyển chảo của mình để ngăn chặn tiếng ồn.

Trong suốt sự kiện trên, kênh chat của Kandyland bỗng chốc trở nên náo loạn. Người thì than phiền về thứ âm thanh kỳ quái và đặc biệt to của chuông báo cháy, người thì lo lắng không hiểu chuyện gì đang xảy ra và thậm chí còn đề xuất nên gọi lính cứu hỏa xem.

Còn về bản thân Kandyland khổ sở thì khỏi nói. Sau khi thất bại trong việc tắt chuông báo cháy, vào cuối đoạn clip, cô nàng chẳng còn phương án nào khác ngoài việc lấy ra một chiếc gối trong nỗ lực cuối cùng, nhưng cũng không đủ để ngăn chặn âm thanh chói tai kia hủy hoại mình.

Sau cùng thì cô nàng tội nghiệp này cũng tìm ra cách để tắt chuông báo cháy, nhưng điều gì đã kích hoạt âm thanh đáng ghét này thì hiện vẫn còn đang nằm trong vùng bí ẩn, vì rõ ràng, các món ăn của Kandyland không hề bị cháy xem hay có bất kỳ ảnh hưởng gì.

May mắn thay, sau cùng thì cô nàng cũng đã kịp hoàn thành món bánh cupcake và tiếp tục dòng kỷ niệm của mình mà không gặp phải sự can thiệp của lính cứu hỏa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »