NSƯT Hương Dung bức xúc vì con trai Hà Duy bị tung tin lộ clip nóng

tháng 5 10, 2019
Nữ diễn viên khẳng định Hà Duy không phải là nhân vật chính trong clip nhạy cảm, đề nghị mọi người cần xác minh rõ ràng. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hương Dung vừa đăng status bức xúc về việc con trai cô bị đồn là nhân vật trong clip nhạy cảm phát tán trên mạng xã hội. Cụ thể tối 8/5, trên một số diễn đàn lan truyền thông tin cho rằng Hà Duy Đội đặc nhiệm nhà C21 lộ clip nóng với bạn gái cũ. Hà Duy sau đó lên tiếng phủ nhận, đồng thời đăng ảnh cận cảnh hai góc mặt để chứng minh. Tuy nhiên, anh cũng phải công nhận rằng không ngờ có người giống mình đến như vậy. Hà Duy viết: "Chỉ để đây và không nói gì. Cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật, Các bạn trước khi post và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé".

NSƯT Hương Dung bức xúc vì con trai Hà Duy bị tung tin lộ clip nóng
Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy.

Liên quan đến ồn ào của con trai, nghệ sĩ Hương Dung khẳng định nhân vật nam chính trong clip nhạy cảm bị phát tán không phải là Hà Duy. Cô tin con mình luôn biết cách cư xử chuẩn mực, đồng thời bức xúc vì nhiều người chưa xác minh đã vội kết luận đó là Hà Duy. Cô viết: "Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng. Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm. Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa một lần đăng đàn kể lể".

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Có thể trong mắt một số người các con là cái gai của lòng đố kỵ (cuộc sống mà) nhưng với mẹ các con là niềm tự hào mà nhiều người mẹ không có được. Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha".

Nhiều bạn bè, khán giả khuyên cô bình tĩnh trước ồn ào không đáng có về Hà Duy. Đáp lại cô cho biết: "Có người tưởng thật khuyên cô tắt Facebook nhưng có phải chuyện nhà mình đâu mà tắt nên cô mới nói thế". Em gái của Hà Duy cũng xác nhận anh trai mình không phải là nhân vật chính trong clip: "25 năm trên đời sống chung cùng ông Bốp tôi đã hóng tưởng được xem clip nóng của ông nhưng ngay giây đầu tiên tôi đã bảo không phải vì mũi anh trong clip xấu hơn mũi anh mình, mồm vẩu hơn anh mình nhưng lông mày nó đẹp hơn lông mày anh mình".

NSƯT Hương Dung bức xúc vì con trai Hà Duy bị tung tin lộ clip nóng
Hà Duy hiện làm phi công. Anh từng là sao nhí mà khán giả có thể "không nhớ tên nhưng khó quên mặt".

Hà Duy từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ khi còn nhỏ như Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê... Anh là một trong những diễn viên nhí được nhiều người trong thế hệ 8X nhớ đến. Lớn lên Hà Duy không tham gia đóng phim nữa mà làm phi công hãng hàng không quốc gia Việt Nam

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »