“Phi Huyền Trang bị hãm hại. Showbiz chuyện hại nhau như cơm bữa”

tháng 5 05, 2019
“Tôi ủng hộ Phi Huyền Trang đưa mọi chuyện ra cơ quan chức năng”, Minh Minh chia sẻ.

“Phi Huyền Trang bị hãm hại. Showbiz chuyện hại nhau như cơm bữa”

Mới đây, dư luận đang xôn xao trước thông tin một hot girl bị lộ clip nóng. Nhiều ý kiến cho rằng, nhân vật trong clip là hot girl mỳ gõ Phi Huyền Trang.

Trước thông tin này, stylist Minh Minh - một người từng làm việc với Phi Huyền Trang đã chia sẻ thêm đôi điều về cô.

Hình như anh từng có thời gian làm việc với Phi Huyền Trang?

“Phi Huyền Trang bị hãm hại. Showbiz chuyện hại nhau như cơm bữa”

Stylist Minh Minh

Cách đây gần 2 năm, tôi đang làm trợ lý phục trang cho đoàn làm phim của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Lúc đó, đạo diễn Dương Ngọc Bảo có làm một dự án phim hài là Tỷ phú đè đại gia và mời Phi Huyền Trang đóng nhân vật chính.

Dự án phim này kéo dài trong hơn một tuần. Đó cũng là khoảng thời gian tôi làm việc trực tiếp với Phi Huyền Trang dưới vai trò trợ lý phục trang, chuyên quản lý trang phụ cho cô ấy cùng các diễn viên trong đoàn.

Trong thời gian đó, tôi cũng tham gia một số họp báo cùng Phi Huyền Trang.

Trong công việc, Phi Huyền Trang là người như thế nào?

Thật sự thì Phi Huyền Trang trong công việc không thực sự tận tâm, nếu không muốn nói là hơi thiếu chuyên nghiệp. Rất nhiều lần cô ấy đến trễ, khiến cả ekip quay phim hàng chục con người phải chờ đợi.

Thậm chí, có lần, Phi Huyền Trang còn bỏ diễn mà không báo trước với đoàn, khiến chúng tôi phải vất vả nhiều.

Anh có nhớ một kỉ niệm hay tình huống nào với Phi Huyền Trang trong quá trình làm việc chung?

Tôi và Phi Huyền Trang không nói chuyện nhiều và cũng không thân thiết lắm nên có lẽ là không có kỉ niệm gì.

“Phi Huyền Trang bị hãm hại. Showbiz chuyện hại nhau như cơm bữa”

Tuy nhiên, có một tình huống khiến tôi nhớ mãi, đó là lần Phi Huyền Trang quên không mặc nội y trong lúc quay phim.

Do kinh phí quay phim không quá nhiều và môi trường làm việc đặc thù ở miền Bắc nên các diễn viên sẽ cùng stylist chuẩn bị đồ trang phục diễn. 

Trong một lần phim bấm máy, tôi và trợ lý của tôi có kiểm tra và sắp xếp lại trang phục của Phi Huyền Trang thì không thấy cô ấy mang áo lót theo.

Tôi mắc tính lo xa nên đã phải hỏi lại Phi Huyền Trang. Lúc này, Trang thản nhiên đáp lại luôn với tôi và trợ lý của tôi là "do stylist không dặn nên chị không mang".

Trong mấy năm làm nghề, thật sự tôi chưa bao giờ phải dặn bất kỳ diễn viên nào như vậy, dù là ngôi sao như Mạnh Quân, Thanh Hương, Quang Tèo, Giang Còi...

Tôi nghĩ đó là những đồ dùng cá nhân tế nhị và mỗi cá nhân đều tự ý thức về việc đó, nên tôi đã chủ quan không dặn.  Bởi vậy, tôi hơi sốc khi nghe Phi Huyền Trang nói vậy, và cũng có chút bực bội.

Sau đó, tôi phải tranh thủ thời gian nghỉ trưa của ekip chạy ra ngoài tiệm mua cho Phi Huyền Trang. Qua sự cố đó, tôi cũng rút ra bài học cũng như kinh nghiệm rất nhiều.

“Phi Huyền Trang bị hãm hại. Showbiz chuyện hại nhau như cơm bữa”

Có vẻ như anh không có nhiều thiện cảm với Phi Huyền Trang?

Cũng không hẳn như vậy. Điều tôi không vừa lòng ở Phi Huyền Trang là hơi mắc bệnh ngôi sao và thiếu chuyên nghiệp trong công việc thôi. Còn lại, ở ngoài, cô ấy có nhiều khía cạnh tốt khác.

Ngoài công việc, tôi cũng tiếp xúc với Phi Huyền Trang vài lần ở một số họp báo thì thấy tính cách cô ấy cũng tốt, biết nghĩ cho mọi người.

Anh nghĩ sao về sự cố lần này của Phi Huyền Trang?

Tôi nghĩ lần này có lẽ là Phi Huyền Trang bị hãm hại. Cuộc sống showbiz luôn có nhiều cạm bẫy và chuyện hại nhau diễn ra như cơm bữa. 

Tôi ủng hộ Phi Huyền Trang đưa mọi chuyện ra cơ quan chức năng để ngăn chặn triệt để tình trạng dùng clip nóng uy hiếp người nổi tiếng. Tôi cũng mong cô ấy đủ mạnh mẽ để vượt qua sự cố này.

Anh có thể chia sẻ thêm về công việc của mình?

Trước đây tôi làm trợ lý phục trang cho đoàn làm phim của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, Nguyễn Lớp và Giang Còi. Còn hiện tại, tôi làm trưởng phòng sáng tạo cho một thương hiệu giày nữ. Ngoài Phi Huyền Trang, tôi từng làm việc với nhiều người nổi tiếng khác, nhưng có lẽ, cô ấy là người khiến tôi ấn tượng nhiều nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »