Sự thật hot girl Phi Huyền Trang lộ clip nóng, đi khách trăm triệu

May 08, 2019
Giữa tâm bão dư luận, hot girl gốc Hải Phòng Phi Huyền Trang đã chính thức lên tiếng thẳng thắn về nghi vấn lộ clip nóng, tin đồn đi khách giá 200 triệu.

Những ngày vừa qua, trên trang mạng facebook, một người đã đưa clip nóng và một số lời lẽ không được hay về nhân phẩm cũng như đời tư của hot girl Phi Huyền Trang (nghệ danh Trang Phi). Tài khoản facebook này còn "hé lộ" Trang Phi sẵn sàng đi khách với giá 200 triệu.

Sự thật hot girl Phi Huyền Trang lộ clip nóng, đi khách trăm triệu
Trang Phi còn được mệnh danh là "thánh nữ mỳ gõ".

Giữa tâm bão dư luận, Trang Phi đã khẳng định cô đã báo công an yêu cầu làm rõ vụ việc, xác định thủ phạm. Hot girl thẳng thắn: "Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an”.

Người đẹp cho biết thêm: "Tôi kiếm ra tiền nên tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh đổi bản thân mình để lấy những gì mà bản thân mình kiếm ra được. Với tôi những cái gì gọi là phù du dễ dàng có được cũng sẽ dễ dàng mất đi. Và cái thứ mình mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được đó chính là danh dự của bản thân"

Hotgirl Trang Phi sinh năm 1988 tại Hải Phòng và bắt đầu gây chú ý khi góp mặt trong loạt phim hài "Nghiền Mì Gõ". Sau đó, cô tham gia phim hài Tết như “Tỷ phú đè đại gia” hay một số dự án truyền hình như: “Săn vàng”, “Mắt lụa”, “Không thể ngừng yêu”… Tuy nhiên khả năng diễn xuất của Trang Phi vẫn gây nhiều tranh cãi.

Sự thật hot girl Phi Huyền Trang lộ clip nóng, đi khách trăm triệu
Trang Phi đang chờ đợi cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Thực hư chuyện Hot girl Trang Phi thế nào vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan công an nhưng vấn đề bôi xấu đời tư cá nhân, tung hình ảnh clip của người khác lên mạng xã hội với hàng trăm ngàn người xem, bình luận và dè bỉu chính là hành vi vi phạm pháp luật. Dù kẻ gây ra việc này có thành công hay không nhưng chắc chắn con đường nghệ thuật của một cô gái đang ở độ chín đã bị ảnh hưởng khá lớn.

Bởi vậy, giới nghệ sĩ đều bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sẽ không chỉ điều tra làm rõ vụ việc mà cần xử lý nghiêm minh những đối tượng bôi nhọ nhân phẩm người khác hòng mục đích hạ bệ, gây thiệt hại đến danh sự và nhân phẩm con người.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »