Tìm hiểu về Pokimane - Nữ streamer xinh đẹp bậc nhất trên nền tảng Twitch

May 02, 2019
Cái tên Pokimane cũng không còn quá xa lạ nữa nhỉ.

Imane '"Pokimane" Anys đã tổ chức một buổi “ask me anything” (hỏi tôi mọi thứ) trên Instagram của cô. Rất nhiều fan đã sử dụng cơ hội này để tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống thực sự của một Youtuber khi rời xa khỏi phòng ghi hình. Như một lẽ đương nhiên, cô nàng đã mở lòng với người hâm mộ của mình về những khó khăn khi làm việc toàn thời gian trên Internet toàn thời gian. Nữ streamer này cũng đã giải thích cách mà nó có để mang sự cô đơn đến cho cô, và đôi khi là cái tôi kiêu ngạo. Có rất nhiều điều có thể mà ta có thể học được sau buổi hỏi và trả lời này.

Tìm hiểu về Pokimane - Nữ streamer xinh đẹp bậc nhất trên nền tảng Twitch

Pokimane sẽ nói gì với bản thân cô ấy năm 16 tuổi?

Hiện tại, Imane đang 22 tuổi, và cho đến hiện tại; cô có hơn 3,4 triệu người theo dõi trên Youtube. Đó là chưa kể đến tổng cộng là 4 triệu người theo dõi cô trên cả Instagram và Twitter. Mặc dù thành công là vậy, nhưng khi được hỏi về những lời khuyên mà cô nàng sẽ chỉ bảo cho bản thân năm 16 tuổi, thì Pokimane lại có khá nhiều tâm sự. Cô chia sẻ:

"Nếu tôi có thể đưa bất kì lời khuyên nào cho bản thân năm 16 tuổi, có lẽ tôi sẽ khuyên cô bé đó đi tìm điểm nằm giữa của việc đừng quá quan tâm đến suy nghĩ của người khác và thay đổi bản thân để làm người khác thoải mái."

Cuộc sống của một Youtuber

Tìm hiểu về Pokimane - Nữ streamer xinh đẹp bậc nhất trên nền tảng Twitch

Với câu hỏi về những bí mật mà các Youtubers tự giữ cho riêng mình, Imane đã giải thích một số ưu và nhược điểm về công việc của mình. Cô thừa nhận rằng thật là tuyệt vời để tự làm chủ công việc của mình, cũng như có cơ hội để theo đuổi nhiều điều khác nhau. Tuy vậy, nó lại không hào nhoáng và thú vị như nhiều người hâm mộ của cô đã tưởng tượng. Pokimane chia sẻ:

"Cả cuộc đời của bạn trở thành công việc. Lối sống cô lập dần dần trở thành thói quen, và nó dẫn đến sự cô đơn, đôi khi là cái tôi kiêu ngạo. Không chỉ vậy, sự bất an cũng ập đến. Chúng phát sinh từ các bình luận mà tôi nhận được hằng ngày, cả sự chú ý lẫn chỉ trích."

Cái nhìn của Pokimane về truyền thông

Tìm hiểu về Pokimane - Nữ streamer xinh đẹp bậc nhất trên nền tảng Twitch

Việc làm một Youtuber sẽ mang lại sự chú ý và quan tâm cực lớn đến từ truyền thông, cả đại chúng lẫn mạng xã hội. Trong quá khứ, rất nhiều người đã tìm ra các clip cũ của Pokimane với những nội dung bất lợi, ví dụ như việc cô vô tình dùng thuật ngữ phân biệt chủng tộc. Thế nên, khi được hỏi về một thứ mà bản thân sẽ thay đổi về thế giới hiện tại, Imane đã mong mọi người sẽ nghĩ về cảm nhận của nhau nhiều hơn. Nữ streamer chia sẻ:
"Mọi người nên cho nhau nhiều sự đồng cảm và cảm thông hơn. Theo ý kiến của tôi, mạng xã hội và truyền thông đại chúng đã làm chúng ta vô cảm hơn rất nhiều."

Cô gái này cùng với rất nhiều streamer nổi tiếng khác trên Twitch đã tham gia vào các chiến dịch để thúc đẩy ngành công nghiệp sáng tạo nội dung trực tuyến.

Lời khuyên trong cuối phiên trực tiếp của Pokimane

Phiên AMA của cô nàng và người hâm mộ đã có rất nhiều lời khuyên cũng như những câu chuyện đằng sau hậu trường. Tuy vậy, lời khuyên ở cuối buổi AMA với một fan – người mà không biết bản thân muốn làm gì với cuộc đời, lại khá cảm động. Imane đã tâm sự với người fan đó:

"Không biết bản thân làm gì cũng là một điều bình thường thôi. Tôi cũng có những khủng hoảng tuổi mới lớn vào lúc trung học và đại học. Đến bây giờ, đôi khi những điều đó vẫn làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Bạn không phải là người duy nhất đâu. Hãy cố gắng hết sức có thể để tìm hiểu bản thân của bạn và những điều mà bạn ao ước".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »