Độ Mixi hứng tay "quất" hơn 100 triệu mua skin súng, dự định comeback CS:GO

tháng 6 02, 2019
Một phen chơi lớn của Độ Mixi đây.

Nhắc tới cái tên Độ Mixi, có lẽ các fan sẽ chẳng còn gì quá xa lạ khi anh chàng đang là một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam. Tên tuổi của streamer này bắt đầu nổi lên sau khi PUBG ra mắt và mặc dù chơi không hay, nhưng với phong cách chơi rất cuốn và cực kỳ có duyên, Mixi Gaming dần dần gây dựng cho mình thương hiệu cũng như phát triển lượng fan hâm mộ từ đó.

Độ Mixi hứng tay "quất" hơn 100 triệu mua skin súng, dự định comeback CS:GO
Trước khi nổi tiếng với PUBG, Độ Mixi rất tâm huyết với các video về CS:GO

Tuy nhiên, thực tế thì Độ Mixi đã là một tên tuổi khá nổi bật từ trước đó, nhất là với những tín đồ của CS:GO khi mà anh chàng này chuyên thực hiện các video Funny Moment đầy hài hước của tựa game này. Chưa kể, anh Độ cũng còn là một trader tay khá to trong cộng đồng thời bấy giờ.

Theo thời gian, khi mà trào lưu game sinh tồn lên ngôi cũng như CS:GO dần dần bị tàn phá bởi hack, cheat, thậm chí còn bị cho là dead game, Độ Mixi cũng chẳng mấy khi quay lại với tựa game thưở đầu của mình. Nhưng mới đây, sau một thời gian dài chẳng có tựa game gì nổi bật, nhất là sau khi PUBG cũng đã dẫm vào vết xe đổ của CS:GO, Mixi Gaming đã quay lại và thậm chí còn rủ rê cả những người em trong team Refund Gaming cùng tham chiến.

Độ Mixi hứng tay "quất" hơn 100 triệu mua skin súng, dự định comeback CS:GO
Hòm đồ CS:GO của Độ Mixi

Mặc dù kỹ năng đã không còn được như xưa sau một thời gian dài bỏ game, thế nhưng khả năng tấu hài và bóp đồng đội siêu mạnh của Độ Mixi thì chỉ có tăng lên chứ không hề giảm đi. Chưa kể, anh chàng cũng đánh dấu việc comeback bằng việc cải thiện kho đồ vốn có phần lạc hậu của mình. Mà trong CS:GO, việc thể hiện độ bá đương nhiên là qua việc tậu các skin súng mới.

Cực kỳ quyết đoán, Độ Mixi nhanh chóng mua cho mình 3 skin súng mới với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng. Và nếu chỉ tính riêng việc tân trang lại cho khẩu AWP của mình bằng skin Dragon Lore thì cũng đã ngốn của streamer này tới hơn 40 triệu đồng - một con số chắc chắn là không hề nhỏ đối với ngay cả các streamer nước ngoài.

Độ Mixi hứng tay "quất" hơn 100 triệu mua skin súng, dự định comeback CS:GO
Giá trị ước tính của 3 skin súng mà Độ Mixi mới sắm

Tổng giá trị của ba bộ skin mới ước tính cũng phải hơn 100 triệu - một con số cực kỳ ấn tượng nếu biết rằng đây mới chỉ là những ngày đầu anh chàng quay trở lại với CS:GO. Thế mới biết anh Độ mạnh tới cỡ nào cũng như đam mê tựa game một thời bị cho là dead này ra sao. Và cứ đà này, trong thời gian tới nhiều khả năng chúng ta sẽ tiếp tục được thấy Mixi Gaming quẩy CS:GO thường xuyên hơn rồi. Còn nếu đầu tư hơn 100 triệu rồi lại chơi game khác thì càng chứng tỏ độ bá của Mixi Gaming.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »