Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney

tháng 6 05, 2019
Streamer Khôn Kiney là ai?

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile mới đây vừa phát hiện thêm một cái tên streamer mới nổi với bảng thành tích đáng nể. Đó là anh chàng Trần Thế Khôn sinh năm 1997, hay còn gọi là Khôn Kiney. Anh đã từng là thành viên của proArmy - tiền thân của Team Flash bây giờ đồng thời là nhà vô địch hai mùa Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân. Vào thời điểm tháng 9/2017, Khôn Kiney có mặt trong đội hình chính thức để chuẩn bị bước vào thi đấu thi đấu mùa giải nhưng vì một vài lý do cá nhân Khôn Kiney phải huỷ đột xuất. Đây cũng là điều đáng tiếc cho anh chàng.

Khôn Kiney có hơn 35.000 người theo dõi trên trang fanpage của anh chàng. Mỗi clip livestream Khôn Kiney thu về cho mình từ 80k - 100k lượt xem cùng lượng tương tác đều từ 1.000 bình luận trở lên. Anh chàng hiện đang là streamer thuộc quản lý của công ty VGaming và là đối tác chính của Facebook.

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney
Streamer Khôn Kiney (Tên thật là Trần Thế Khôn) đang sở hữu hơn 35.000 người theo dõi trên fanpage.

Bảng thành tích đáng nể của Khôn Kiney

Mới 22 tuổi nhưng Khôn Kiney đã sở hữu danh sách thành tích dài đến mức ai nhìn vào cũng không khỏi thán phục. Dưới đây là bảng thành tích “dài hơn sớ” của streamer Khôn Kiney đã đạt được trong Liên Quân Mobile, thế mới biết anh chàng tài năng và chịu khó đến mức nào:

- Vô địch vòng loại Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile.

-  Vô địch Nokia Đấu Trường Liên Quân Mobile.

-  Vô địch FPT eSports khu vực TP.HCM

-  Kỷ lục người đầu tiên đạt chuỗi hơn 200 Liên Quân Mobile cùng Supper TV

- Người đầu tiên đạt chuỗi 43 game toàn thắng lên thách đấu trận quyết định lên thách đấu chuỗi 43 gặp ngay Team Flash vẫn chiến thắng (Mùa S8)

- Kéo rank 5 cho khán giả xem live lên cao thủ đạt chuỗi 2x toàn thắng ở 2 buổi live liên tiếp.

Đặc biệt, thành tích cao nhất trong Liên Quân Mobile mà Khôn Kiney đang giữ là chơi từ ngày game bắt đầu mở cho đến nay bảng Thành tích mỗi mùa đều lọt top Thách đấu. Điển hình là Top 1 mùa S2 và Top 1 mùa S7.

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney
Những giải thưởng trong Liên Quân Mobile mà Khôn Kiney cùng bạn bè đạt được.

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney
Bảng thành tích của Khôn Kiney trong Liên Quân Mobile.

Đối với giới streamer của Liên Quân Mobile nói riêng và tất cả game khác nói chung, có nhiều người sẵn sàng nổi tiếng bằng mọi cách như tạo scandal, chơi bẩn, đá đểu người khác để câu view… Khôn Kiney thì không làm vậy, anh xác định khi bước vào nghề streamer thì phải đi lên bài thực lực và tài năng của mình và bảng thành tích trên đã chứng minh Khôn Kiney có thể làm được.

Với khả năng chơi game tài giỏi của mình, Khôn Kiney cũng từng nhận được nhiều lời đề nghị béo bở. Nhưng hiện tại anh chưa có ý định gò bó mình ở bất kỳ đội tuyển nào mà chỉ trung thành với công việc streamer để thoả sức sáng tạo nội dung để truyền tải đến khán giả.

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney
Khôn Kiney cũng từng nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn, nhưng hiện tại anh vẫn đang muốn phát triển sự nghiệp streamer.

Dù vẫn chưa thể sánh bằng các streamer có danh tiếng trong giới, nhưng Khôn Kiney cũng được xem là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Tuy nhiên ít ai biết trước đó Khôn Kiney cũng từng vất vả khi phải kiếm sống từ rất sớm, 13-14 tuổi anh đã phải tham gia mưu sinh. Anh chưa từng dám mơ tới việc chơi game chứ đừng nói ngồi trước máy quay hàng chục nghìn con người để livestream. Thế nên để có được công việc và mức thu nhập như hiện tại là cả một sự nỗ lực đáng nể của anh chàng.

Khôn Kiney là ai? Thông tin tiểu sử về streamer Không Kiney
Quá khứ của Khôn Kiney cũng gặp nhiều khó khăn trước khi bước vào công việc streamer.

Trong những buổi livestream của Khôn Kiney, mọi người dễ dàng bắt gặp anh chàng chơi ở vị trí đường rừng để rank 5 và gánh team cùng khán giả. Nhưng đó không phải là vị trí duy nhất Khôn Kiney có thể đánh, anh chơi giỏi ở mọi vị trí. Có lẽ nhờ vậy mà Khôn Kiney liên tục giành những vị trí cao trong các giải đấu Liên Quân Mobile. Hai tướng chuyên đi rừng mà Khôn Kiney chọn sử dụng đó là Nakroth và Kriknak, sau này anh chuyển sang  Mina, Teemee, Cresht để phù hợp “support” hơn.

Trong tương lai gần Khôn Kiney sẽ còn tiếp tục thường xuyên trên livestream và cùng “cày” game Liên Quân Mobile với mọi người trên fanpage. Xin chúc cho Khôn Kiney sẽ có thêm nhiều thành tích hơn nữa và luôn vui với đam mê Liên Quân Mobile của mình.
Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết Khôn Kiney là ai, cũng như tiểu sử và đời tư của streamer này rồi nhỉ. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »